moviehd007

moviehd007 รวมลิงค์ ดูซีรีส์จีน ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์ไทย

moviehd007 เว็ยสำหรับตนที่ถูกใจความสนุกสนานตื่นเต้น ผู้ใดกันที่ถูกใจดูหนังแนวทริลเลอร์ ตามไล่ฆ่าแบบชั่วร้ายๆวันนี้พวกเราขนกองทัพขบวนหนังรวมทั้งซีรีส์มาให้มองแบบจุกๆยืนยันความมันส์ หนำใจ ลุ้นระทึกกันกระทั่งนั่งไม่ติดอย่างไม่ต้องสงสัย อีกทั้งหนังระดับตำนานรวมทั้งหนังใหม่ที่พล็อตเลิศเลอ โปรดักชั่นดี ต้องการมาแชร์โดยพร้อมกันกัน ถ้าเกิดพร้อมแล้วมาดูกันว่าหนังในดวงใจของใครกันแน่จะติดในลิสต์บ้าง หรือถ้าเกิดคนไหนกันแน่ยังไม่เคยมองเรื่องไหน เสนอแนะให้ตามเก็บให้ครบหากคุณไม่ได้อยากต้องการเศร้าใจ!
1. American Horror Story : 1984
สำหรับคอหนังไล่ฆ่าแบบเรโทรหน่อย พวกเราขอเปิดตัวด้วยเรื่องราวที่อยู่คู่แวดวงเขย่าขวัญมานาน จุดกำเนิดความสั่นประสาทเกิดขึ้นเมื่อ “บทราบค” หญิงสาวที่ถูกโรคจิตรุกราม กระทั่งจำเป็นต้องหนีไปพบความเงียบสงบที่แคมป์เรดวู้ดในฐานะพี่เลี้ยงเด็กในแคมป์ คุณรู้สึกว่าโน่นเป็นการจบฝันร้ายในคราวนี้ โดยที่ไม่รู้จักเลยว่ามันกำลังคืบคลานเข้ามาใกล้เรื่อยอย่างคิดไม่ถึง
Review : เพียงแค่ได้ยินชื่อ American Horror Story ก็รู้สึกได้ถึงความหลอน สำหรับในเวลานี้ถ่ายทอดความน่าสพรึงได้เต็มแม็กซ์ จังหวะการเล่าเรื่องทำออกมาได้เด็ดขาด ไม่มีที่ไหนที่พวกเรามีความรู้สึกว่าแป้กเลย มิได้เป็นการเล่าแบบสูตรสำเร็จ มีการหักมุมและก็แอบซ่อนปัญหาต่างๆไว้ค่อนข้างจะดี ทำให้พวกเราอดลุ้นจนถึงตัวเกร็งมิได้ อีกอย่างที่ถูกใจมากมายๆเป็นการจัดแสงสี โปรดักชันองค์รวมทำเป็นเหมาะสมที่สุด ทำให้ได้ฟีลหลอนๆจิตๆอย่างยิ่ง
2. 1922
หนัง Netflix ที่สร้างมาจากนิยายของ Stephen King กับเรื่องราวการฆาตกรรมปิดบังศพของ “วิลเฟร็ด” สำนักงานสังหารของเมียที่จะแอบขายที่ดินแล้วก็หนีไปดำรงชีวิตในเมือง โดยเขาได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจากลูกชาย สำหรับความหลอนของหัวข้อนี้ให้เต็มสิบ โครงเรื่องมีการผูกปมแล้วก็ถ่ายทอดออกมาได้อย่างลึกลับ แล้วก็เขย่าขวัญได้กระทั่งพวกเราแทบจะหยุดหายใจ
Review : เนื่องมาจากเป็นหนังที่มีเค้าเรื่องมาจากนิยายทำให้ผู้ชมได้อารมณ์ของความสยองขวัญครบทุกมิติ เป็นเรื่องไม่ลอยและไม่หนักจนถึงมองไม่รู้เรื่อง หลายฉากในเรื่องทำเอาหัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะเลย ก็เขาบิ้วกันมาตั้งแต่ต้นเรื่องกระทั่งถึงจนกระทั่งเรื่อง ส่วนตัวมีความคิดว่าจบยังไม่ค่อยดีเยอะแค่ไหน แม้กระนั้นถ้าเกิดใครกันแน่ต้องการตามมองผลงานของ ‘สตีเฟ่น คิง’ หัวข้อนี้นับว่าเป็นลิสต์ที่พลาดมิได้


3. The First PurgeThe first purge
หนังเขย่าขวัญที่เหมาะสมกับการดูหนังออนไลน์ 2021 อย่างแท้จริง เมื่อปัญหาอาชญากรรมพุ่งสูงมากขึ้น พรรคการเมืองหนึ่งก็เลยได้เปิดเกาะ เพื่อเป็นหลักที่ให้คนฆ่ากันอย่างไม่ผิดกฎหมาย ด้วยความศรัทธาที่ว่ามนุษย์นั้นมีสัญชาตญาณดิบ รวมทั้งเมื่อมีความโกรธก็ควรจะได้ระบายออกมา โดยหวังว่าช่วงเวลาค่ำคืนไถ่บาปนี้จะช่วยทำให้พวกเขาแปลงเป็นคนดีได้อีกรอบ
Review : ตอนมอง Trailer ก็โดนตกในทันที เมื่อพวกเราจะฆ่าผู้ใดก็ได้ถ้าอย่างนั้นหรอ? พล็อตมีความน่าดึงดูดใจว่าจะเล่าออกมาในมุมไหน ส่วนตัวข้างหลังมองขอรับสารภาพว่านอนไม่หลับไปหลายคืน หลายซีนที่ถ่ายทอดออกมาทำให้พวกเรามองเห็นความอำมหิตของคนเราได้แจ่มชัด และก็ยังเป็นเหตุให้พวกเราได้ข้อคิดเตือนใจกลับมาเพราะตามที่เป็นจริงแล้ว สังคมของผู้คนที่มีความคิดว่าตนเองเป็นสัตว์ยอดเยี่ยมแล้วนั้น เมื่อไม่มีข้อบังคับควบคุมสังคม พวกเราก็ไม่มีความต่างจากสัตว์ป่า หรือบางทีอาจชั่วร้ายกว่านั้น
4. ScreamScream
การถึงแก่กรรมอย่างใจร้ายของเหล่าเพื่อนฝูงของ “เอมมา” ที่ต้องตามสืบเรื่องจริงด้วยตัวเอง จนกระทั่งไปพบกับคนร้ายที่อยู่ภายใต้หน้ากากผี แต่ว่าเมื่อสืบไปเรื่อยคุณก็ดันไปพบเงื่อนใหญ่ที่เข้ามาพันพัวกับแม่ตนเอง ประเด็นนี้นับว่าเป็นหนังระดับตำนานที่เสิร์ฟความสยดสยองให้แบบจุกๆไม่มีพัก เสนอแนะว่าอย่ามองผู้เดียว
Review : แม้ว่าจะออกแนวหนังไล่ล่าฆ่าเฉือนแบบสูตรสำเร็จไปเสียหน่อย แต่ว่าประเด็นนี้ก็ยังได้ผลสำเร็จงานในดวงใจของคนอีกหลายๆคน การเล่าเรื่องในมุมที่สร้างความอึดอัดจากที่นางเอกจะต้องกลายเป็นเหยื่อ ทำให้ผู้ชมอย่างพวกเราอินไปด้วยมากมาย ยิ่งกว่านั้นยังใส่เงื่อนคนภายในครอบครัวนางเอกเข้ามาอีก บอกเลยว่างานนี้มีอึ้งไปตามๆกัน คนไหนกันคิดจะดูหนังประเด็นนี้มืดค่ำๆผู้เดียวก็ทำใจแข็งหน่อยละกัน แล้วจะกล่าวหาไม่เตือน
5. RatchedRatched
“Ratched” พยาบาลสาววอร์ดจิตเวชศาสตร์ ที่มาพร้อมความน่าน่ากลัวไม่ได้ต่างอะไรจากฝันร้ายที่ทั้งคนไข้รวมทั้งแพทย์เองก็ยังกลัว เมื่อความเหี้ยมโหดได้ครอบครองจิตใจของคุณ ความชั่วร้ายสุดดำมิดหมีก็ได้เกิดขึ้นที่โรงหมอที่นี้ ขอรับรับรองว่าประเด็นนี้ดีเลิศอีกทั้งดาราหนัง บท รวมทั้งโปรดักชั่นที่จัดหนักจัดเต็ม ไม่มีคำว่าผิดหวัง!
Review : ขอกล่าวดูตั้งแต่เรื่องโปรดักชั่นตั้งแต่ยังมิได้มองเรื่องราว อีกทั้งงานภาพ เสียง แสงสว่าง จัดส่วนประกอบออกมาได้อย่างพอดี ที่ถูกใจสุดๆเป็นงานภาพที่อย่างกับกันแต่งตั้งผลงานศิลป์ชิ้นหนึ่งขึ้นมา ทั้งยังยังดำเนินเรื่องอย่างเข้มข้น สะใจ ใครกันแน่ถูกใจมองแบบจิตหยาบคายแบบไม่มีปราณี ขอให้มองหัวข้อนี้เลยหลอนจริง นอกเหนือจากนี้ยังได้ดาราหนังมากมายความสามารถมาแข่งหน้าที่ งานนี้ใครกันแน่พลาด นับว่าโชคร้ายแทนสุดๆ

moviehd007 เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาของคุณ

moviehd007 รวมลิงค์ ดูซีรีส์จีน ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์ไทย
เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาของคุณ

แนะนำดูหนังดังชิงออสการ์ 2022 กับ moviehd007 ผ่านสตรีมไม่ง-โรงหนังสำนักข่าวเอพี ได้สะสมหนทางการดูภาพยนตร์น้ำดีที่มีชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ 2022 ก่อนจะมีการประกาศรางวัลในวันที่ 27 มี.ค.นี้ โดยหนทางการรับดูมีอีกทั้งบนเว็บไซต์สตรีมมิ่งแล้วก็โรงหนัง
รับดูบน Netflix
“The Power of the Dog” ภาพยนตร์ที่เข้าชิงรางวัลสูงที่สุดของปีนี้ โดยเข้าชิงอีกทั้งรางวัลภาพยนตร์ดีที่สุด ดารานำชายเหมาะสมที่สุด ผู้กำกับเยี่ยมยอด ดาราสมทบชายดีที่สุด ดาราหนังสมทบหญิงเยี่ยมที่สุดรวมทั้งอีกเยอะแยะ
“Don’t Look Up” ภาพยนตร์ที่แสดงนำโดยสองดาราสุดยอด ลีโอท้องนาร์โด ดีติดอยู่ปริโอ แล้วก็เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ มีชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ 4 รายการ ซึ่งรวมทั้งรางวัลภาพยนตร์ดี ดนตรีประกอบดี บทภาพยนตร์เริ่มแรกดีเยี่ยมที่สุด
“tick, tick … BOOM!” ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้เข้าชิงรางวัลดารานำชายเหมาะสมที่สุด จากการแสดงที่สุดยอดของแอนดรูว การ์ฟิลด์ ดาราหนังมีชื่อจากหน้าที่ไอ้แมงมุม สไปเดอร์แมน
“The Lost Daughter” แสดงนำโดยโอลิเวีย วัวลแมน, เจสซี บัคลีย์ แล้วก็ดาโกตา จอห์นสัน ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ 3 รางวัล ไม่ว่าจะเป็นรางวัลดารานำหญิงเยี่ยม บทละครปรับเปลี่ยนเยี่ยม และก็ผู้แสดงสมทบหญิงดีเลิศ
“The Mitchells vs. the Machines” เข้าชิงรางวัลภาพยนตร์แอนิเมชั่นเหมาะสมที่สุด โดยภาพยนตร์ประเด็นนี้สามารถรับดูผ่าน Disney+, Apple TV+ และก็อีกหลายวิถีทางได้
รับดูบน Disney+
“Encanto”, “Luca” แล้วก็ “Raya and the Last Dragon” ภาพยนตร์แอนิเมชั่นของดิสนีย์ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์แอนิเมชั่นเยี่ยม


รับดูบน Apple TV+
“CODA” เข้าชิงในรางวัลใหญ่อย่างสาขาภาพยนตร์เยี่ยมที่สุด และก็ผู้แสดงสมทบชายเยี่ยม ยิ่งไปกว่านี้ยังเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาบทภาพยนตร์ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขดีเยี่ยมที่สุดอีกด้วย โดยภาพยนตร์ประเด็นนี้จะกลับมาฉายในโรงหนังในเร็วๆนี้ด้วย
“The Tragedy of Macbeth” เข้าชิงในสาขาดารานำชายเหมาะสมที่สุด ควบคุมภาพเยี่ยมแล้วก็ดีไซน์การถ่ายทำดี
“Belfast” ภาพยนตร์ขาวดำที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 7 รางวัล ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังสามารถซื้อผ่านแอมะชอนพงไพรม์วิดีโอ, ยูทูบ รวมทั้งอีกหลายหนทาง
“King Richard” เข้าชิงรางวัลสูงถึง 6 สาขา รวมทั้งภาพยนตร์ประเด็นนี้อาจจะส่งผลให้วิล สมิธ เอารางวัลตุ๊กตาทองคำเป็นจากบทดารานำชายได้ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังสามารถซื้อผ่านแอมะชอนพนาม์วิดีโอ, ยูทูบ กูเกิลเพลย์รวมทั้งดูในโรงหนังในเครือเมเจอร์รวมทั้งเฮ้าส์ สามย่าน
“Dune” ภาพยนตร์ที่แสดงนำโดยทิโมหน ชาลาเม็ดแล้วก็เซนดายา เข้าชิงรางวัลออสการ์สูงถึง 10 รางวัล ไม่ว่าจะเป็นรางวัลภาพยนตร์ดีที่สุดแล้วก็ดูแลภาพดี ภาพยนตร์นี้ยังสามารถซื้อผ่านแอมะชอนพงไพรม์วิดีโอ , iTunes กูเกิล เพลย์และก็สามารถรับดูได้ในโรงหนังเครือเมเจอร์แล้วก็เอสเอฟได้ด้วยเหมือนกัน
รับดูบน HULU
“Spencer” เรื่องราวชีวิตของเจ้าฟ้าหญิงไดอานาที่วงศ์สกุลอังกฤษ ที่สวมบทบาทโดยคริสเตน สจ๊วต ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ในสาขาผู้แสดงนำฝ่ายหญิงเยี่ยมยอด ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังสามารถรับดูพอดีโรงหนังเครือเมเจอร์
“Flee” เข้าชิงรางวัลออสการ์ในสาขา ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเยี่ยม โดยสามารถรับดูภาพยนตร์หัวข้อนี้เหมาะโรงหนังเฮ้าส์ สามย่านอีกด้วย
“Nightmare Alley” เข้าชิงราวัผุดผ่องสการ์ 4 สาขา รวมทั้งรางวัลภาพยนตร์เยี่ยมที่สุดแล้วก็ดูแลภาพเยี่ยมที่สุด ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังสามารถรับดูผ่านสตรีมมิ่ง หรือรับดูได้ในโรงหนังเครือเมเจอร์

เว็บดูหนังออนไลน์อันดับหนึ่ง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี HD

moviehd007 รวมลิงค์ ดูซีรีส์จีน ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์ไทย
เว็บดูหนังออนไลน์อันดับหนึ่ง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี HD

ชี้แนะแอพดูหนังฟรีออนไลน์ vegus-news มองเพลิดเพลินๆอยู่ที่แห่งไหนก็มองได้ อัพเดต 2021 ไม่ว่าจะวันหยุด เวลาเลิกงาน หรือเวลาใดๆคนอีกจำนวนไม่น้อยก็เลือกบรรเทาด้วยแนวทางดูหนัง แล้วก็จะต้องพูดว่าในตอนนี้นั้น หลายท่านก็สบายที่จะใช้งานแท็บเล็ต แล้วก็สมาร์ทโฟนมากยิ่งกว่าคอมพิวเตอร์ เนื่องจากสามารถนำเอาสบาย เชื่อมต่อออนไลน์ได้ทุกแห่ง วันนี้พวกเราก็เลยจะมาเสนอแนะแอพดูหนังฟรีออนไลน์ ที่พวกเราสามารถเปิดมองได้ทุกๆที่ไม่ว่าจะอยู่ที่แหน่งใด มองเพลิดเพลินๆได้ทุกเมื่อ จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย
TIPS & TRICKSชี้แนะแอพดูหนังฟรีออนไลน์ มองเพลิดเพลินๆอยู่ที่แห่งไหนก็มองได้ อัพเดต 2021
BymorphDecember 2, 2021 |16,604 Viewsชี้แนะดูหนังฟรีออนไลน์ มองได้ทุกหนทุกแห่ง ไม่มีสะดุด อัพเดต 2021
แอพดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021ไม่ว่าจะวันหยุด เวลาเลิกงาน หรือเวลาใดๆคนอีกจำนวนไม่น้อยก็เลือกบรรเทาด้วยแนวทางดูหนังแล้วก็จำต้องพูดว่าในขณะนี้นั้น ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็สบายที่จะใช้งานแท็บเล็ต และก็สมาร์ทโฟนมากยิ่งกว่าคอมพิวเตอร์ เพราะเหตุว่าสามารถนำเอาสบายเชื่อมต่อออนไลน์ได้ทุกแห่ง วันนี้พวกเราก็เลยจะมาชี้แนะแอพดูหนังฟรีออนไลน์ ที่พวกเราสามารถเปิดมองได้ทุกแห่งไม่ว่าจะอยู่ที่ใด มองเพลิดเพลินๆได้ตลอดเวลาจะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย
แอพดูหนังฟรีออนไลน์
ตารางเปรียบแอพพลิเคชัน
1. WeTV
m1เริ่มกับแอพดูหนังผ่านเน็ตฟรีจากจีนกันอย่าง WeTV ที่มิได้มีเพียงแค่หนังหรือซีรีย์จากเมืองจีนแค่นั้น แต่ว่ายังมีคอนเทนต์ล้นหลามมากมายให้เลือกรับดู รวมถึง Anime, TV Show ต่างๆด้วย กล่าวได้ว่าถูกอกถูกใจคนชอบดูหนังทวีปเอเชียอย่างไม่ต้องสงสัย สำหรับแอพอันนี้ก็เปิดให้พวกเราสามารถดูหนังได้ฟรีๆแต่ว่าหากอยากอัพเกรดเป็นเวอร์ชันที่เสียค่าใช้จ่ายก็ทำเป็นเหมือนกัน โดยจะแพงเริ่มอยู่ที่ ราว 59 บาท/เดือน
ADVERTISEMENT
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน: iOS
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน: Android
S 28639235 side
ในส่วนของการใช้แรงงานพื้นฐานของแอพดูหนังฟรีออนไลน์อย่าง WeTV นั้น ก็ง่ายดายๆเพียงแค่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชันจาก Store อีกทั้ง Play Store หรือ App Store แล้วหลังจากนั้นเมื่อเข้ามายังตัวแอพพวกเราก็จะเจอกับหน้าเสนอแนะคอนเทนต์ต่างๆเลย โดยจะแบ่งเป็นหมวดหมู่ ดังเช่น บรรยายไทย, ละครไทย, ซีรีย์ทั้งยัง จีน ไทย ประเทศเกาหลี แล้วก็ประเทศญี่ปุ่น, ภาพยนตร์, คอนเทนต์จากช่อง 8 อื่นๆอีกมากมาย พวกเราสามารถเลือกรับดูได้ตามอยากเลย แถมยังไม่ต้องล็อกอิน หรือลงนามเข้าใช้ด้วย รวมทั้งสำหรับความละเอียดในเวอร์ชันฟรีนั้น ก็สามารถยรับดูความละเอียดได้สูงสุด 480p สำหรับคนที่มิได้ล็อกอิน รวมทั้ง 1080p สำหรับคนที่เข้าระบบ
2. Viu
m2Viu นับว่าเป็นแอพดูหนังฟรีออนไลน์ ยอดนิยมมากมายเช่นเดียวกัน ด้วยเหตุว่ามีคอนเทนต์ที่น่าดึงดูดจำนวนมาก อีกทั้งภาพยนตร์ รายการโชว์ รวมถึงซีรีย์ทวีปเอเชียใหม่ๆด้วย โดยหลักๆก็จะย้ำไปทางคอนเทนต์จาก ไทย ประเทศเกาหลี จีน ประเทศญี่ปุ่น โดยมีทั้งยังคอนเทนต์เก่าแล้วก็ใหม่ปัจจุบัน ใครกันแน่ที่เป็นแฟนหนัง แฟนซีรีย์ หรือรายการ โดยเฉพาะในทวีปเอเชียจำต้องไม่พลาดแอพพลิเคชั่นนี้อย่างแน่แท้
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน: iOS
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน: Android
S 28639239 sideในการใช้งานแอพ Viu ในพื้นฐานนั้นก็ง่ายอย่างยิ่งสุดๆเพียงแต่เข้าดาวน์โหลด จัดตั้ง และก็เมื่อเข้ามาในแอพพลิเคชัน พวกเราก็จะพบกับคอนเทนต์เยอะแยะ โดยในหน้าแรกจะเป็นคอนเทนต์ที่ได้รับความนิยม กำลังเดินทางมาแรง รวมทั้งชี้แนะ พวกเราสามารถกดเลือก Category เพื่อมองคอนเทนต์ในหมวดอื่นๆได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น Viu Original, Korean Dramas, Thai Variety, Animation อื่นๆอีกมากมาย สำหรับในส่วนของ Movie นั้น บางครั้งก็อาจจะมิได้มีแบ่งอยู่ในพวกที่แน่ชัด แม้กระนั้นพวกเราสามารถเสิร์ชหา Movie ได้ ซึ่งก็จะเป็นภาพยนตร์ในเอเชียนั่นเอง สำหรับความละเอียดนั้น ในเวอร์ชันฟรีสามารถรับดูได้โดยมีโปรโมทกั้น โดยรับดูได้ในความละเอียดสูงสุดที่ความละเอียดแบบ SD ถ้าเกิดอยากแบบ Full HD ก็ต้องอัพเกรดเป็นเวอร์ชันพรีเมียม ที่จะแพงเริ่มอยู่ที่ 199 บาท/เดือนนั่นเอง


3. LINE TVแอพดูหนังฟรีออนไลน์
LIVE TV นั้น เป็นแอพดูโทรทัศน์ มองละคร ที่เปิดให้ผู้ใช้งานได้เข้าไปรับดูกันได้ฟรีๆมีละครยอดนิยมให้ได้รับดูย้อนไปด้วย ยิ่งกว่านั้นก็ยังมีอีกทั้งภาพยนตร์ การ์ตูน รวมถึงซีรีย์ต่างๆที่ LINE เป็นผู้ร่วมผลิตด้วย หรือแม้ว่าจะเป็นเพลง หรือ MV ต่างๆก็มีให้ได้รับดูกัน โดยทั้งปวงนี้พวกเราสามารถรับดูได้ฟรีๆไม่ต้องจ่ายเงิน ตัววิดีโอก็สามารถปรับความละเอียดได้ตามปรารถนา ตั้งแต่ 144p ไปจนกระทั่ง 1080p ข้อคิดเห็นก็คือ มีประชาสัมพันธ์ และก็ตัววิดีโอในความละเอียดยิ่งสูงก็จะยิ่งใช้ทรัพยากรอินเทอร์เน็ตของพวกเราพอเหมาะพอควรเลย
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน: iOS
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน: Android
S 26632213 sideสำหรับเพื่อการใช้งานในพื้นฐานของ LINE TV นั้นก็เรียกว่านอนสอนง่ายถางมากมายๆตัวแอพวางแบบมาให้มีหน้าตา วางแบบที่มองล้ำสมัย มีการแบ่งแยกหมวดชัดแจ้ง เพื่อไม่ยุ่งยากต่อการค้นหา โดยในหน้าแรกก็จะเป็นคอนเทนต์ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่, มีคอนเทนต์ตามเทศกาล, moviehd007 (ผลงานจาก LINE TV), Drama, Animation อื่นๆอีกมากมาย พวกเราสามารถเลือกรับดูได้ตามปรารถนาเลย
4. AIS PLAY
tv3AIS PLAY แอพดูโทรทัศน์และก็หนังจาก AIS ซึ่งจะมีคอนเทนต์ต่างๆให้เลือกมองมากไม่น้อยเลยทีเดียวเพื่อผู้ชมที่เป็นลูกค้าเอไอเอส รวมทั้งผู้รับบริการทั่วๆไปทุกโครงข่าย โดยใน AIS PLAY จะมีให้มอง 2 แบบเป็นแบบฟรีรวมทั้งแบบ PREMIUM ซึ่งเพียงแค่แบบฟรีก็มีคอนเทนต์ให้เลือกรับดูมากไม่น้อยเลยทีเดียว ส่วนแบบเสียตังค์จะมีอยู่ 2 ราคาให้เลือกเป็น PREMIUN 199 บาท รวมทั้ง PREMIUM+ 299 บาท โดยภายหลังจากสมัครในรูปแบบเสียเงินเสียทองแล้วในเดือนแรกจะได้สิทธิมองฟรีไปเลย
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน: iOS
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน: Android
S 26632218 sideสำหรับในการใช้งานในพื้นฐานนั้น พวกเราต้องล็อกอินเข้าระบบโดยใช้ Email หรือ เบอร์โทรศัพท์ เพื่อขอรหัส OTP หลังจากนั้นเมื่อพวกเรากรอกรหัสที่ได้แล้ว ก็จะสามารถรับดูคอนเทนต์จากทาง AIS ได้เลย โดยตัวแอพนั้นดีไซน์มาด้วยออกแบบที่ย้ำไปทางสีดำรวมทั้งสีเขียว มีหน้าตาการใชช้งานที่ล้ำสมัยแล้วก็ง่ายอย่างยิ่งๆมีการแบ่งแยกพวกจำแนกประเภทคอนเทนต์ ทำให้ง่ายสำหรับในการค้นหา โดยจะมีให้รับดูทั้งยังการดูโทรทัศน์ออนไลน์ การดูฟุดบอล, BBC Lifestyle, การ์ตูน อื่นๆอีกมากมาย สามารถเลือกรับดูได้ตามอยากเลย

คาสิโนออนไลน์ Previous post คาสิโนออนไลน์ สัมผัสประสบการณ์ใหม่สนุกง่ายได้เงินจริง
moviehd007 Next post moviehd007 หนังใหม่ชนโรง อัพเดทหนังใหม่ทุกวัน